Các Loại hình SEO phổ biến hiện nay

6-loai-hinh-seo-tkwebnhanh

Có 6 loại hình SEO (search engine optimization)

1/ SEO tổng thể:
Là tối ưu hóa trang web của bạn đối với những công cụ tìm kiếm Google để tăng uy tín và chất lượng cho website nhằm đưa thương hiệu, sản phẩm & dịch vụ của bạn đến khách hàng. SEO tổng thể được đánh giá là một trong những giải pháp digital marketing hiệu quả bật nhất.

2/ SEO từ khóa:
SEO Từ khóa là những từ và cụm từ có trong nội dung bài viết, sản phẩm, trang web của bạn với chức năng nêu nổi bật lên về chủ đề bài viết, sản phẩm hoặc nội dung bạn muốn thể hiện trong website. Mục đích chính giúp tăng thứ hạng tìm kiếm cho website của bạn.

3/ SEO Social:
Kết hợp nội dung, bài viết, link chia sẽ lên Facebook hay Twitter,… góp phần nâng cao thứ hạng của website trên trang kết quả tìm kiếm.

4/ SEO ảnh:
Tối ưu hoá hình ảnh sản phẩm, hình ảnh có trong bài viết, trên trang…giúp tìm kiếm của Google và các công cụ tìm kiếm hình ảnh khác nhanh và hiệu quả hơn.

5/ SEO App:
SEO app là quá trình cải thiện, tối ưu khả năng hiển thị của ứng dụng trên thiết bị di động (chẳng hạn như các thiêt bị IOS/Andoird/Window Phone) trong một cửa hàng ứng dụng (Apple, Google Play trên Android,…)

6/ SEO Local:
Phù hợp với các hình thức kinh doanh tại địa phương, thu hút khách hàng tiềm năng ghé đến cửa hàng tốt nhất.

5/5 (1 Review)